LOA BLUETOOTH SONY SRS-XB21 ĐEN

Mã:LBSSD1

Giá bán: 2.500.000 VNĐ

Giá cũ: 2.700.000 VNĐ

Tiết kiệm: -7%
Chi tiết sản phẩm

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cho trải nghiệm tột đỉnh

Extra Bass là nhà tài trợ chính thức cho lễ hội âm nhạc Ultra Singapore. Hãy đến trải nghiệm sự kiện âm nhạc hoành tráng bậc nhất này cùng tai nghe, loa không dây và dàn âm thanh công suất cao Extra Bass.

 

Đắm chìm trong cảm xúc

Hãy tự mình trải nghiệm cảm xúc hòa nhịp sự kiện với Loa Bluetooth Sony SRS-XB21 Đen. Tất cả những gì bạn cần làm là rủ thêm bạn bè.

 

Thưởng thức trải nghiệm âm nhạc đích thực

Nhấn vào nút LIVE SOUND để thưởng thức âm nhạc theo cách hoàn toàn mới. Thổi bùng sức sống cho buổi tiệc với trải nghiệm âm thanh ba chiều độc đáo - cho không khí lễ hội luôn nhộn nhịp bất kể bạn đang ở đâu.

 

Sáng bừng cả bữa tiệc

Thiếu ánh sáng tiệc tùng thì còn gì là vui, và SRS-XB21 đã nắm bắt ngay điều đó khi phát ánh sáng trên viền theo cách hoàn toàn mới đồng bộ với giai điệu của những bài hát bạn yêu thích.

 

Khuấy động buổi tiệc với Party Booster

Chỉ cần vỗ vào loa bluetooth để tạo ra những âm thanh khác nhau - như tiếng chà đĩa, tiếng trống rè, tiếng trống trầm và tiếng chuông bò. Lực vỗ sẽ điều chỉnh âm lượng, vỗ nhẹ cho tiếng khẽ dịu êm, vỗ mạnh thì âm vang ồn ã.

 

Bắt đầu bùng nổ với Party Chain không dây

Cùng thưởng thức một bài hát với Party Chain không dây. Kết nối đến 100 loa sony không dây với công nghệ BLUETOOTH®, đồng bộ cả nhạc và đèn để mọi người hòa chung nhịp điệu.

 

Thiết bị không dây với Bluetooth® và NFC™

Khả năng phát trực tiếp qua BLUETOOTH® với kết nối NFC™ giúp bạn dễ dàng phát trực tiếp danh sách nhạc của bữa tiệc.

 

Sẵn sàng tiệc vui bên bể bơi và bãi biển

Nhờ chuẩn IP67, bạn có thể mang loa sony lên rừng, xuống biển, ra sa mạc, hay tới bất cứ đâu bạn thích - dù bề mặt có bụi đến đâu, SRS-XB21 vẫn tưng bừng phát nhạc.